5 địa điểm du lịch đẹp nhất Cà Mau không thể không đến

5 địa điểm du lịch đẹp nhất Cà Mau không thể không đến

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau mỗi năm lại đón hàng nghìn lượt du khách tới tham quan, ngắm cảnh. Nằm ở cuối cùng của tổ quốc nên Cà Mau còn gọi là đất mũi với những danh lam thắng cảnh vừa có nét chung vừa có nét riêng vô cùng độc đáo. Hãy cùng dulichfun liệt kê ra top 5 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất Cà Mau nhé!

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau
Top địa điểm đẹp hot nhất Cà Mau

Địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Cà Mau 2018

Đảo Hòn Khoai Cà Mau

Có thể nói đảo Hòn Khoai là một trong những điểm đến không thể bỏ qua ở Cà Mau mà nhiều người chia sẻ. Đảo Hòn Khoai nằm ở giữa vùng biển trời Cà Mau với rừng xanh bao phủ quanh năm cùng những bãi biển trong xanh mát lạnh có bờ cát trắng trải dài đang dần trở thành khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Cà Mau.

Khu du lịch đẹp và hấp dẫn nhất Cà Mau: phong cảnh đẹp ở Cà Mau
Đảo Hòn Khoai Cà Mau

Hòn Đá Bạc Cà Mau

Thêm một nơi vui chơi ngắm cảnh ở Cà Mau hấp dẫn du khách đó chính là Hòn Đá Bạc. Với diện tích 6.43 ha, Hòn Đá Bạc nổi bật nhất là những hòn đá to trên biển với các loại hình dạng kích thước khác nhau. Tới du lịch Hòn Đá Bạc, các bạn sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau như chùa Cá Ong, bàn tay Tiên, sân Tiên, giếng Tiên và chắc chắn tuyệt vời nhất chính là tắm biển, chụp hình ở đây. Điều đặc biệt là các bạn có thể đi bộ ra tham quan Hòn Đá Bạc từ đất liền bằng cách đi bộ qua cầu nhé!

Địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng Cà Mau: phong cảnh đẹp ở đâu Cà Mau
Hòn Đá Bạc Cà Mau

Rừng U Minh Hạ Cà Mau

 

Cà Mau có những cánh rừng ngập mặn vô cùng trù phú với thảm động thực vật được liệt vào sách đỏ của Việt Nam lẫn thế giới. Du khách tới tham quan rừng U Minh Hạ sẽ được ngồi thuyền đi dạo dọc con sông trong khu rừng U Minh Hạ để hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Chú ý khi đi chơi ở nơi du lịch độc đáo nổi tiếng Cà Mau này là các bạn tuyệt đối không được nhoài người ra khỏi thuyền và không di chuyển khi đang đi để tránh trường hợp lật thuyền.

 

Đến Cà Mau đi đâu chơi vui ngắm cảnh đẹp: Cà Mau có chỗ nào chơi
Rừng ngập mặn U Minh Hạ Cà Mau

Chợ nổi Cà Mau

Nếu các bạn còn thắc mắc tới Cà Mau chơi ở đâu vui thì xin thưa là chợ nổi là nơi vui chơi hấp dẫn nhất ở Cà Mau dành cho mọi người. Chợ nổi họp trên dòng sông chảy qua trung tâm Cà Mau với các mặt hàng hoa quả, thủy hải sản và tất cả mọi người mua bán với nhau đều bằng thuyền. Đây là nét văn hóa độc đáo của người Cà Mau cũng như toàn bộ người dân sống ở miền Tây sông nước.

Danh lam thắng cảnh đẹp của Cà Mau: điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Cà Mau
Chợ nổi Cà Mau

Vườn dâu Cái Tàu Cà Mau

Vườn dâu Cái Tàu nổi tiếng khắp Cà Mau bởi những chùm dâu sai chi chít mọc từ thân cây mà khách du lịch tới tham quan không khỏi bất ngờ. Các bạn thích du lịch miệt vườn Cà Mau thì hãy tới xã Nguyễn Phích để tự mình hái những trái dâu tươi ngon ngay trên cây, chú ý là dâu chín vào cuối mùa xuân nhé các bạn.

Cà Mau có địa điểm du lịch nào đẹp nổi tiếng: nơi vui chơi hấp dẫn nhất Cà Mau
Vườn dâu Cái Tàu Cà Mau

Đây là 5 địa điểm du lịch hot nhất Cà Mau hiện tại để các bạn tới tham quan, các bạn có thể đi du lịch ở một số nơi khác như mũi cà mau, đầm Thị Tường, khu du lịch biển Cà Mau Khai Long, sân chim Ngọc Hiển…

Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Cà Mau tự túc giá rẻ để có một lịch trình vui chơi ngắm cảnh hợp lý nhất.

Trên đây là danh sách những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau đang hot nhất hiện nay dành cho du khách. Các bạn chú ý nên mang theo chiếc máy ảnh chất lượng tốt để lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp ở các khu du lịch không thể bỏ qua ở Cà Mau này nhé! Chúc các bạn có một chuyến đi vui chơi thăm thú danh lam thắng cảnh Cà Mau đầy ý nghĩa và kỷ niệm.

Share this post

Gửi phản hồi